ท้อง 33 อาทิตย์

แม่คนไหน รู้สคกอยากตะคลอดแล้วมั่งค่ะ

มากๆจ้าแม่อยากรู้ว่านางจะหน้าเหมือนใคร5555แต่หมอบอกว่าคลอดได้ตั้งแต่วันที่9กันยาเป็นต้นไปน้องถึงจะแข็งแรงจ้า

เหมือนกันค่ะแต่คลอดเร็วลูกก็ไม่แข็งแรงอีกได้แต่รอๆๆ

✋✋ 555+ เเต่คลอดเร็วก็ไม่ดีค่ะ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง

33.4 จร้า