ท้อง

แม่คนไหน8เดือนแล้วค่ะท้องโตกันไหม?..... โชว์ท้องกันหน่อย

ท้อง

ไม่ใหญ่เท่าไหร่คะ แต่อาการท้องปั้นถี่บ่อยมากเจ็บหน่วงมากคะ เป็นเหมือนกันไหมคะ

5y trước

เป็นค่ะเวลาทำงานพอนั่งพักก็หาย

33+2 ปวดฉี่บ่อยมากอยู่เฉยๆไม่ค่อยปวดพอขึ้นรถแค่นั้นแหละแทบจะราด😂😂😂

ในรุปเหมือนใหญ่ แต่จริงๆ เล็กค่ะ 8 เดือน

บ้านนี้อีก1สัปดาห์9เดือนจ้า

คุณแม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะ

ได้8เดือนแล้วจร้าาาาาา

ยังเล็ก​อยู่​เลยค่ะ32+5

8เดือนเเล้วค่ะ

8เดือนค่ะ34+++ผู้​ชายค่ะ

ท้องเท่าเรา7เดือนเลบ