ปัสสาวะสีขุ่น

แม่คนไหน มีปัสสาวะเป็นสีออกขุ่นๆบ้างคะ มันเกิดจากอะไรคะ ผิดปกติมั่ยคะ ????

ขุ่นแบบไหนคะ ลองทานน้ำเยอะๆดูนะคะ

5y trước

ปกติปัสสาวะจะต้องเป็นสีใส เหลืองใส ขาวใส แม่นี้มันเป็นเหลืองขุ่น แม่นึกออกมั้ยคะ

โปรตีนไข่ขาวรั่วรึป่าวคะ

5y trước

ปวดหัว อาเจียน ตาพร่ามัว มือเท้าหน้าบวม ประมานนี้ค่ะแม่