❤💙ตามหาหัวใจ theAsianparent ใครตาดีช่วยนับหน่อยจ้า

แม่ขาแอดเริ่มตาลายแล้ว ช่วยนับหน่อยว่ามีหัวใจกี่ดวง จะพอแจกแม่ ๆ ในแอปไหมน๊อ 04/08/2020

❤💙ตามหาหัวใจ theAsianparent ใครตาดีช่วยนับหน่อยจ้า

มีหัวใจทั้งหมด109ดวงคะถ้าบวกข้างใต้อีก1ดวงเป็น110ดวงคะแล้วถ้าบวกหัวใจข้างบนดวงใหญ่อีก1ดวงก็จะเป็น111ดวงคะ

(11*11)-12=109 มีหัวใจ2สีเป็น สีแดง109 สีน้ำเงิน109 คำตอบ218คะ

52 ค่ะ 8*8-12

109ดวงค่ะ

4y trước

มินิฮาร์ทของแอพจ้าแม่ ไม่ใช่ทั้งหมด

109ดวงค่ะ

52 ดวงจ้า

52จ้าาา

49จ้าา

109 ดวง

112 ดวง