สามีติดเกมหนักมาก !!

แม่ขอบ่นนิดนึง คือสามีติดเกมหนักมากช่วง 2-3 วันนี้ พยายามทำความเข้าใจว่าเออเกม เค้าทำเควส แต่เราเหมือนห่างเหินกันไป ไม่มีการลูบท้อง ไม่คุยกับลูก(คือปกติจะมาแซวว่า เตะมามี๊หรอ หรือเอามือมาจับว่าดิ้นไหม ทำนองนั้น) ตอนนี้คือถ้ามีโอกาสมีแนวโน้มสูงมากว่าอาจจะปล่อยพลังแน่นอน มีสามีบ้านไหนเป็นไหมคะ แก้ไขยังไงคะ ??

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ แต่เค้าแยกแยะออกเวลางานเค้าก็จะไม่เล่นเลย จะเล่นเเค่เวลาว่างๆ เหมือนกับคลายเครียดแต่ไม่ถึงกับติดงอมแงม

5y trước

คร้าสู้ๆนะคะ อย่าเครียด 💓