มีแม่ท่านไหนปวดหลังบ้างมั้ยค่ะตอนนี้ได้16สัปดาแล้วบ้างทีปวดมากเลยคทะ

ปวดหลังมากเลยค่ะช่วง2-3วันนี้ค่ะ คงอาจเป็นเพราะเราเคยมีลูกแล้วผ่าออกบล็อกหลังมาลึป่าวแต่ก็ผึ้งจะเป็นหนักๆมาได้2-3วันนี้ เอง

มีแม่ท่านไหนปวดหลังบ้างมั้ยค่ะตอนนี้ได้16สัปดาแล้วบ้างทีปวดมากเลยคทะ
1 Trả lời

เราท้องแรกยังปวด เมื่อวานเดินไปเซเว่น เดินไปกลับ ถึงกับหอบเหงื่อแตกเพราะปวดหลังมาก ถึงกับงอแง งืออๆไม่น่าเดินไปเลย