เวลานอน

แม่กับน้องในครรภ์เวลานอนพร้อมกันหรือป่าวคะ แบบคุณแม่หลับน้องก็หลับ

บ้านนี้เป็นจ้า หลับก่อนแม่อีก แม่นอนดึก เวลาแม่จะนอนค่อยคุยกับน้องในท้องเขาก็จะตอบสนองดิ้นตอบมาค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ ดิ้นทุกชั่วโมง แม่หลับก็ไม่แคร์ หนูจะดิ้น 555555