เวลานอน

ใครกินข้าวไม่ตรงเวลานอนไม่ตรงเวลาแบบเราบ้างค่ะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะนอนหลับยากมากแถมตื่นง่ายอีกแถมคิดมากสุดสุด

1 Trả lời

เราเป็นนะ กินไม่ตรงเวลาแต่ก็ยังต้องกินนะคะ ไม่ใช่ไม่กินอะไรเลย หลับไม่เป็นเวลา แต่ก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

5y trước

หนูหิวช่วงบ่ายช่วงเย็นแต่วันนึงก็กินครบ3มื้อคะกินยากินนม