เวลานอน รู้สึกแน่นหน้าอก

ไตรมาส3 เวลานอน รู้สึกแน่นๆจุกอกมากค่ะ นอนท่าไหนก็เป็น แต่พอลุกนั่งก็ปกติ แม่ๆมีข้อแนะนำไหมค่ะ นอนลำบากมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราเอาวางปกติ1ใบอีกใบวางตรงให้สูงขึ้น เหมือนนอนเตียงผ้าใบค่ะ หายใจดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่หาย