ลูกน้ำหนักไม่เพิ่ม

แม่กังวลมากเลยค่ะคือลูกน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย ค่ะตอนนี้ลูก9เดือนน้ำหนัก7กิโล น้อง7กิโลตั้งแต่4เดือนผ่านมา5เดือนแล้วน้ำหนักเท่าเดิมไม่เพิ่มเลยค่ะทำไงดีคะ #แนะนนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ค้างที่7โลครึ่งมาจะ2เดือนแล้ว