แม่อายุ 38

แม่กังวลมากเลยค่ะ ตั้งครรภ์ตอนอายุเยอะ แม่ท่านไหนมีอะไรแนะนำบ้างมั๊ยคะ 😊

ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงค่ะสำคัญมากๆ อาหารต้องทานที่มีสารอาหารดีๆ ไม่ทานพวกของมันของทอดมาก เดินออกกำลังกายบ้างค่ะช่วงไตรมาสสุดท้ายและใกล้คลอด จะได้คลอดง่าย

แนะนำให้ตรวจคัดกรองด้วยค่ะ