มีใครคลอดตอนสัปดาที่32ไหมคะลูกแข็งแรงไหมคะ

แม่อายุ38ตอนนี้ท้องสัปดาแล้วคะมีอาการน่วงๆที่ท้องน้อย3วันแล้วคะ

1 Trả lời

อ่อนไปมากๆค่ะแม่ ถ้า37วีคยังพอไหวค่ะ แต่ถ้าให้ดีๆให้เลย38วีคไปดีสุดค่ะ พยายามเดินช้าๆเดินน้อยลงนะคะ

2y trước

คะงั้นจะไปหาหมอคะ