ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. พอดีลูกได้สามเดือนแล้วค่ะน้องจะชอบดูดนิ้วชี้มากค่ะ..สามวันมานี้น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ..นมแม่ก็ไม่กินค่ะดูดนิ้วแล้วก็หลับไป..เห็นนมแม่แล้วก็ร้องไห้ค่ะ.

แม่กลุ้มใจมากที่น้องไม่กินนมค่ะ..แม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองปั๊มใส่ขวดให้น้องกินดูคะ