แม่ผ่าคลอด

แม่ ๆ ผ่าคลอด หลังผ่ามีใครเคยใช้"ผ้าอนามัยแบบกางเกง"มั้ยคะ คิดว่าน่าจะสะดวกสบายกว่าแบบเกี่ยว แต่ไม่รู้ว่าในสถานการณ์จริงจะใส่ได้มั้ย ยกขาไหวรึป่าว จะปิดทับแผลรึป่าว

ช่วงที่นอนหมอยังไม่ให้ลุก รพ.มีแบบผ้าอ้อมแถมเปลี่ยนให้ค่ะ แต่หลังจากถอดสายฉี่ สายน้ำเกลือ อาบน้ำได้ แนะนำใส่แบบแผ่นปกติดีกว่าเพราะไม่ต้องก้มสวมให้ปวดแผล แกะง่ายใส่ง่าย ใส่แบบกลางคืนปกติเลยราคาถูกกว่าเยอะ

บ้านนี้หลังผ่าหมอใส่แบบห่วงให้ค่ะ พอถึงห้องพักฟื้นก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงค่ะ ไม่เละเทะค่ะ

แม่มียี่ห้อหรือแบบไหนแนะนำไหมคะ ต้องใส่อีกนานไหมค่ะ สำหรับผ่าคลอด ขอบคุณค่ะ

แนะนำผ้าอนามัยแบบกางเกงค่ะ สะดวกสบายค่ะแม่ และไม่กดทับแผลผ่าตัดด้วยค่ะ

น้ำคาวปลานี้เป็นกี่วันคะ และจำเป็นต้องอยู่ไฟรึป่าว

2y trước

ควรอยู่ไฟ หลัง 45 วันไปแล้วนะคะ สำหรับผ่าคลอด

แม่บ้านนี้ใช้ค่ะ​ สะดวกสบายมากค่ะ​ แนะนำนะคะ😊

เราค่ะ แนะนำเลยค่ะแม่ สะดวกและสบายจริง