แม่บ้านไหนคลอดลูกแล้วลูกมีไขบ้างคะ

แฟนโดนเป่าหูจากเพื่อนเขาหลายคนมาว่ากินอันนู้นกินนี้แล้วลูกจะไม่มีไข สะอาด จนเขาเข้าใจไปแล้วว่าถ้าคลอดลูกออกมามีไขคือสกปรก แต่เราไปอ่านมาเด็กมีไขก็ปกติไม่ได้แปลว่าสะอาดหรือสกปรกหรือเปล่า ตอนนี้โดนแฟนบังคับให้กินน้ำมะพร้าววันละ2ลูก กลัวจะเป็นเบาหวานแล้วค่ะ

คลอดออกมามีไขทุกคนค่ะ !! ที่ไม่มีไขเพราะพยาบาลเช็ดค่ะ 55555555 กินอะไรก็ไม่ได้ช่วยล้างไขค่ะ

เด็กออกมาไม่มีไขคือเด็กดักแด้ค่ะ ออกมาต้องมีอยู่แล้วค่ะ