ช่วยแนะนำน้ำยาล้างขวดนม

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำน้ำยาล้างขวดนมให้หน่อยค่ะ อยากได้แบบกลิ่นไม่ติดขวด สะอาด ปลอดภัยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏😊

บ้านนี้ใช้ Pipper Standard ค่ะ เป็นออแกนิค ล้างคราบมันได้เกลี้ยงมาก กลิ่นไม่ติดขวดด้วย ความหอมมาจากธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ขวดสีเขียวค่ะ ไม่มีกลิ่น