อยากให้แนะนำร้านที่ขายจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิคหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่อยู่บ้างคะ แนะนำพิกัด ถูกดี สะอาด ปลอดภัยหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานตัวนี้อยู่ค่ะ ทานได้ 2 เดือนแล้ว หมอตรวจน้ำตาลออกมาระดับปกติทุกรอบเลยค่ะ น้ำหนักน้องในท้องก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สั่งจากเพจในเฟสเลยจ้าแม่

1y trước

เค้าก็เจออันนี้ใจเฟสเหมือนกัน เค้ายังไม่กล้าสั่ง มาถามแม่ๆก่อน