ท้องได้ 30วีคแล้วคะ

แฟนเลิกไปตั้งแต่เริ่มท้อง ละเค้าก็กลับมาตอน 6 เดือนตอนนี้เค้ากลับไปอยู่กลับเมียใหม่เค้าแล้วคะสงสารทั้งลูกทั้งลูกทั้งตัวเอง

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งกำลังใจคะ คนที่แย่กว่าเรามีแน่นอน บางคนอยากมีลูกแทบตายยังไม่มีเลย เขามาอยู่กับเราแล้ว ดูแลเขาให้ดีที่สุด ทานอาหารที่มีประโยชน์แล้วอย่าเครียดอย่าร้องไห้นะคะ ส่งตรงอารมณ์ลูกเลย เผลอๆการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจจะดีกว่ามีพ่อของลูกก็ได้นะคะ สังคมตอนนี้คนมีลูกผู้ชายรับได้ก็มีคะ อนาคตข้างหน้าอาจจะเจอคนที่รักเราจริงๆแล้วก็ลูกของเราด้วยคะ

สู้ๆนะคะ. เป็นกำลังใจให้นะคะ