แม่ๆพ่อจะดูออกมั้ยคะว่าหญิงหรือชาย

ท้องได้ 31 วีคแล้วคะ

แม่ๆพ่อจะดูออกมั้ยคะว่าหญิงหรือชาย

ดูไม่ออกเลยค่ะ เราเคยไปซาวด์ได้ภาพแบบนี้เลย เสียดายตังและความรู้สึกมาก เจอหมอไม่ค่อยดี

5y trước

ใช่คะ เสียความรู้สึกมาก

แล้วแบบนี้ละค่ะส่วนไหนของน้องค่ะ ขอรบกวนถามหน่อยค่ะ

ส่วนไหนของน้องยังดูไม่ออกเลยค่ะแม่

มองไม่ออกค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

เหมือนกันเลยค่า ตอนนี้34w+1แล้วจ้า

5y trước

ซาวด์บ่อยๆนะคะ เผื่อมีอะไรผิดปกติจะได้แก้ทัน เคยอ่านเรื่องคนนึงน่ากลัวมากค่ะ เพราะหมอซาวด์ให้ครั้งเดียว เค้าเลยไม่รุ้เรื่องอะไร

ดูไม่ออกคะ แต่น่าจะหญิง

ภาพไม่ชัด ดูไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้ 19w1d ลูกชายค่ะ

แล้วแบบนี้ล่ะคะ

5y trước

ชายคะ จู๋โผล่ออกมายาวขนาดนี้ 😆

ดูไม่ออกเลยคะแม่