รู้สึกกังวลใจ

แฟนผมเคยแท้งมารอบนึงเมื่อปีที่แล้วอายุครรภ์ไม่น่าถึงสองเดือน. ตอนนี้ผ่านมา9เดือนแล้วที่แท้ง และตอนี้ก็ได้ตั้งท้องอีก เพิ่งตรวจเมื่อเช้าครับผมค่อนข้างกังวล และแพ้ท้องแบบว่ากินอะไรไป อวก ออกหมด ชวนไปปรึกษาหมอก็ไม่ไป ให้เหตุผลว่าหมอยังไม่รับฝากหรอก ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยครับ

รู้สึกกังวลใจ

ควรไปฝากครรภ์แล้วนัดตรวจช่วงหลังประจำเดือนมาวันแรกครั้งล่าสุดประมาณ​ 7​ สัปดาห์จะได้​ ตรวจหัวใจเด็กไปด้วยเลยค่ะ​ แต่ถ้าแพ้มาก​ ควรปรึกษาคุณหมอด่วนนะคะ​ เพราะบางคนต้องให้น้ำเกลือกันอาการขาดน้ำด้วยค่ะ