รู้สึกกังวลใจ

คุณหมอให้นับการดิ้นของลูกหลังทานข้าวแต่พอจะนับทีไรลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะมีแม่ๆๆท่านไหนมีปัญหานี้ไหมค่ะแล้วต้องทำยังไง

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10รอบต่อวัน ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้บางวันน้องก็ดิ้นทันทีหลังจากกินข้าวเสร็จ บางวันก็2-3ชม.ถึงจะดิ้นค่ะ แต่ไม่เคยต่ำกว่า10รอบต่อวัน