ขอความรู้

แฟนผมอายุครรภ์​ประมาณ​39สัปดาห์​ วันนี้ตอนเช้าแฟนผมเข้าห้องน้ำพบว่ามีเลือดไหลออกมาและเจ็บท้องนิดหน่อย​ ผมเลยพาไปหาหมอนึกว่าจะคลอด​ คุณ​หมอได้เช็คดูหัวใจเด็ก​ เต้นปกติ​เลยให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด พอกลับมาบ้านพบว่ามีเลือดออกอีกนิดหนึ่ง​ แต่ไม่เจ็บท้องมาก​ ผมเลยอยากทราบว่ามันจะเป็นอันตราย​หรือป่าว?

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ สังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะ

5y trước

ตอนนี้เด็กก็ดิ้นปกติครับ​ แต่เลือดก็ยังออกเหมือนเดิมเลย​ กังวนมาก​ เพราะแฟนเจ็บท้องไม่มาก​ ได้แต่ค่อยเฝ้าดูอาการ