คุณ​แม่​ ตั้งครรภ์​ 12​ สัปดาห์​มีใครเป็นสิวที่หลังไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นหลัง คอ หน้าอก หน้าท้อง ใบหน้า เป็นปกติค่ะหลังคลอดก็หาย

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ พอดีกังวล​นึกว่าเเพ้อะไร

บ้านนี้7เดือนแล้ว​ ขึ้นทั้งหน้าและหลังเลยคะ

เป็นค่ะแม่

เป็นค่ะ