เหมือนน้ำเดินแต่ไม่เยอะ

ประมาณ 9 โมงครึ่ง มีน้ำเดินไหมไม่แน่ใจจ้า มันเป็นน้ำใสๆๆไม่มีกลิ่น ออกมาไม่เยอะเหมือนฉี่ แต่กางเกงในเปียก ประเด็นคือ ไม่ปวดท้อง ตอนนี้ ประมาณ 39 สัปดาห์ ต้องไปหาหมอไหมหรือรอปวดท้องก่อนดีค่ะ

ขอบคุณ สำหรับคำตอบจ้า ไปหาหมอแล้ว ไม่คลอดจ้า ปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกว่าต้องให้น้ำคร่ำไหลเยอะกว่านี้ และต้องไหลตลอด

น้ำเดินค่ะ ถ้าเริ่มเจ็บท้องหาหมอเลยนะคะ

ไม่ต้องไปหรอกค่ะถ้าไม่ห่วงลูกอ่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ

คลอดยังคะแม่

หาเถอะคะ

ไปเลยคะ