ขอความคิดเห็นผู้รู้ครับผม

แฟนผมมีอาการน้ำไหลออกมาในช่วงกลางคืน พอเช้ามีเลือดออก ตอนนี้35+5แล้วคับ แปลว่าอะไรเหรอครับ

หาหมอ ค่ะพ่อ น้ำคร่ำรั่วแล้ว ถ้าเป็นน้ำใส ที่แม่อั้นไม่ได้ รีบไปให้ไวค่ะ เด๋วติดเชื้อทางน้ำคร่ำได้นะคะ

แปลว่าควรรีบไปหาหมอค่ะ อันตรายต่อแม่และลูกค่ะ

จะคลอดแล้วค่าาา ไปรพ. ยังคะพ่อ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ