ตอนนี้ 35w4d แล้วคับ

เมื่อวานไปอัลตราซาวมาท้องลดแล้ว น้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว แม่ๆท้องลดกันบ้างไหมคะ แถมน้องน้ำฟนักน้อยมาก 2300 😆

แม่บ้านนี้ไปหาลุงหมอมาเมื่อวานค่ะ 35+5 วีค น้องกลับหัวเตรียมพร้อมที่จะคลอดแล้วค่ะ🥰 น้ำหนักน้องตอนนี้ 2782 กรัม ลุงหมอบอกว่าแก้มน้องเยอะมาก ☺️❤️น้องเป็นผุ้หญิงค่ะ👧🏻

4mo trước

35วีค5วันเหมือนกันจ้าาแม่ ปวดจิมิเจ็บก้นกบมากค่ะแม่ หมอนัดวันที่23นี้จ้าาแม่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกและไม่รู้ว่ากลับหัวหรือยัง

บ้านนี้ก็ท้องลด เดินลำบาก ปวดทรมานมากแม่ หมอนัด 21 นี้แล้ว กินยาระงับคลอดอยู่จ้า ซาวด์ตอน 34 น้องหนัก 2800 แล้ว ใจอยากแตกมากจ้า ไม่ไหวแล้ว

4mo trước

บ้านนี้ผ่าคลอดอยู่แล้วค่ะ เพราะท้องแรกผ่า เลยไม่กังวลเรื่องน้ำหนัก แต่อดทนให้ถึงวันเหมือนจ้า อั้นแบบสุดพลัง

น้ำหนักน้องอย่าไปกังวลเลยคะแม่ตอนยุในท้อง น้ำหนักเยอะในท้องคลอดยากคะ เราว่ามาให้น้องใหญ่ข้างนอกดีกว่าค่ะ😅😅

ท้องยังไม่ลดเลย555ท้องสองแต่อาการเตือนมาเร็วมากท้องแรกไม่มีเตือนอะไรเลย

บ้านนี้ดูไม่เป็นท้องลดมันเป็นยังไงหรอค่ะหมอนัดวันที่16นี้ค่ะ😅😅

บ้านนี้35สัปดาห์ หนัก2835กรัม ตอนนี้อยู่โรงบาลโดนรับงัดคลอดอยู่ค่ะ555

4mo trước

บ้านนี้ 34+5 น้อง นน. 2020 แม่ยังไหวอยู่จ้า ท้องต่ำแล้ว แต่ยังไม่ลด 😚

บ้านนี้ลดแล้วค่ะ มีแต่คนว่าไม่ถึง มิถุนายน แน่ น่าจะคลอดก่อน 🤣

บ้านนี้หมอนัดพรุ้งนี้ค่ะ ดูไม่เป็นเลยค่ะ ว่าท้องลดเป็นยังไง🤣

4mo trước

กำลังรอซาวด์ค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัด21นี้ ตอนนี้35+4ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บใดๆฉี่บ่อยมาก

4mo trước

เหมือนกันเลนแม่

บ้านนี้38wน้องหนักแค่2533เองค่ะ 🤣