ทานวิตามิน

แฟนท้องอยู่ช่วงไตรมาสแรก มีอาการแพ้ท้องมากครับ ศึกษาข้อมูลเห็นว่าวิตามินบี6 ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ เลยอยากสอบถามว่าตั้งครรภ์สามารถทานวิตามินบีรวมได้มั้ยครับ

1 Trả lời

ได้ค่ะ

4y trước

ไปหาซื้อเองตามร้านขายยาได้เลยใช่รึเปล่าครับ