เวลาว่างๆชอบทำอะไรคะ

แฟนทำงาน อยู่คนเดียวค่ะ เป็นเหงาๆ

พ่อบ้านก็ไปทำงานเข้าเวรคะ อยู่บ้านคนเดียวเหมือนกันเลย เราหาหนัง หรือ ละครแนวตลก สนุกสนาน ดูคะ กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้า ล้างจาน รดน้ำต้นไม้ เช้า-เย็น พาตัวเล็กเดินเล่นออกกำลังกายในหมู่บ้าน หางานเล็กๆน้อยๆทำคะแก้เหงาคะ บ่ายๆก็เอนหลังพักผ่อน เปิดเพลงให้ตัวเล็กในครรภ์ฟังเพลินๆ

บ้านนี้ก็เหงาค่ะ บางทีก็ดูหนัง บางทีก็เล่นเกมส์ หาข้อมูลเกี่ยวกับลูกในมือถือบ้าง บางทีคุณพ่อก็พาไปนั่งเล่นที่ทำงานค่ะ เพราะแม่ท้องอยู่บ้านคนเดียวจะหงุดหงิด คุณพ่ออยากให้แม่อารมณ์ดี

วันไหนที่ไม่ได้ไปขายของก็จะนอนบ้าง เล่นเกมบ้าง เข้าแอปนั้มาคุยมาเม้นท์โพสต์ของแม่ๆบ้างค่ะ เหงาอยากหารายได้เสริมก็ไม่รู้จะทำอะไรท้องเริ่มโตเริ่มอุ้ยอ้าย

เปิดเพลงสำหรับเด็กให้ลูกฟัง แล้วก็ฟังไปพร้อมลูกค่ะ เวลาลูกหลับก็แอบเปิดโดเรม่อนดู ไม่รู้ทำไม เป็นคนชอบดูการ์ตูน

นอน ตื่นมาก็หิวค่ะ ดูหนังจนหมดเรื่องจะดูแล้ว หลังๆเริ่มเบื่อบ้านแล้วค่ะ ไม่รู้จะทำไรดี😆😆

อยู่คนเดียว เหงาๆแม่บ้านนี้ดหนัง ดูซีรีย์ฟังเพลงค่ะ ถ้ามีงานบ้านทำก็ทำงานบ้านค่ะ 😊

บ้านนี้ ไม่เล่นเกมส์ ก็หาซิทคอมดูค่ะ ปล.ส่วนใหญ่ไม่ค่อยว่าง วุ่นกับเจ้าแสบตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหงามาก ถ้าได้ทำงานจะแฮปปี้ดีกว่านี้เยอะเลยค่ะ

นอนฟังเพลงบ้าง คุยกับลูกน้อยในท้องบ้าง บางครั้งก็จะทำงานบ้านคะ😊

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เข้าแอปเข้ากลุ่มคุยกับแม่ๆคลายเหงา