ท้องแล้วรู้สึกหดหู่

ตั้งแต่ท้องมาเวลาอยู่คนเดียวรู้สึกหดหู่ เศร้า บอกไม่ถูก เวลามีคนอยู่ด้วยหรือไปทำงานก็เหมือนพยายามทำตัวปกติ ทั้งที่ข้างในมันหดหู่ มีเครียดเรื่องงานบ้าง เวลาเจอหมอกลับมาก็เศร้า ยิ่งหมอสงสัยว่าจะเป็นนู่นนี่นั่นยิ่งเครียด นอนไม่หลับ (แฟนทำงาน ตจว.ไปๆมาๆ ปกติอยู่กับแม่เป็นส่วนใหญ่) เราควรไปหาจิตแพทย์มั้ยมันไม่มีความสุขเลย เหมือนชีวิตเป็นทุกข์ ไม่อยากอยู่กับสิ่งแวดล้อมเดิมๆ อยากไปไกลๆ

ได้คัดกรองภาวะซึมเศร้าตอนฝากครรภ์ไหมคะ หมอจะบอกเลยว่าอันไหนเข้าข่าย อันไหนเพราะคิดมากไปเอง

11mo trước

โห ฝากพิเศษด้วย จริงๆหมอพยาบาลต้องใส่ใจกว่านี้นะ

ควรค่ะแม่ บ้านนี้รับยาตั้งแต่ก่อนตั้งท้อง จนท้องยังรับยาอยู่ ซึมเศร้า ไพโบลาร์ แพนิค

11mo trước

ขอบคุณค่ะ จะลองไปดูค่ะ