เมลาโทนิน

แฟนซื้อนมวัวมาให้กิน สูตรก่อนนอน มีเมลาโทนิน(ตามที่เจอในโพสของแบรนด์บอกว่าเป็นเมลาโทนินที่มาจากธรรมชาติ) จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ สามารถกินต่อได้ไหม เพิ่งกินไป1แก้วค่ะ

1 Trả lời

อ่านเจอมาจากหลายๆเวปคนท้องไม่ควรกินค่ะและถ้าจะกินควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ