ตั้งครรภ์ 11สัปดาห์ กินน้ำเขียวอัดลมจะมีปัญหาอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ อยากกินมากเลยกินไป 1แก้วค่ะ

เอาจริงๆๆสำหรับบ้านนี้ไม่เคยมีปัญหาค่ะกินตั้งแต่ท้องจนเกิด ตอนนี้ท้อง4แล้วยังกินปกติอยู่เลยค่ะ แค่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะแค่นั้นเอง😁😁ความอ้วนไม่ลดเลยจร้า

อย่ากินเยอะ ทางที่ดี งดค่ะ