ดื่มกาแฟตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนดื่มกาแฟตอนท้องบ้างค่ะ ปกติที่ไม่ท้องก็ดื่มปดติทุกวันตอนเช้า วันละ 1 แก้วค่ะ พอท้องมาก็ดื่มปกติ กังวลอยู่ว่ามีผลอะไรต่อลูกไหม เพราะคนอื่นชอบว่าเลยไม่แน่ใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกิน 200 ml ได้อยู่นะคะ

4y trước

คนอื่นไม่ค่อยเข้าใจ คอยมาว่าให้เราว่ากินกาแฟค่ะ เลยเป็นกังวล ขอบคุณนะคะ