ท้องได้ 11 วีค 5 วันค่ะท้องแรก

แพ้หนักมากพอเริ่มกินยาบำรุงที่หมอให้หนักกว่าเดิมอีกค่ะ กินไรไปอ้วกออก นอนไม่หลับหายใจไม่ออก อยากรู่ว่า แม่ๆ ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหม กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ข้าว นม ผลไม้

11w5d เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้พะอืดพะอมเฉพาะตอนหิว หิวบ่อยแต่กินได้น้อย 1วันต้องมี5-6มื้อค่ะ จุกจิบๆทั้งวัน🥹

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยแพ้จนได้แอดมิดที่รพ.เลย สู้ๆนะคะคุณแม่ท้องแรกเหมือนกันค่า

1y trước

สู้ๆเหมือนกันค่ะ

11w5dท้อง2ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีแต่อาการเวียนหัวกินข้าวน้อยแต่หิวบ่อยวันนึงประมาณ 5-6 มื้อค่ะ

เป็นค่ะ หนักเลย ทรมานที่สุด เป็นตั้งแต่8W พอ12 W เริ่มดีขึ้นแต่ยังไม่หายขาด ยังมีแพ้บ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่หนูไม่แพ้อะไรเลยถ้าช่วงแรกๆแทบกินอะไรไม่ได้เลยยังไงก็สู้ๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้12วีคแล้วค่ะมีแค่อาการพะอืดพะอมรู้สึกอยากจะอ้วกเวลากินอะไรเข้าไปเป็นประจำค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ หมอให้กินเช้าเย็น กินเสร็จกินลูกอมต่อค่ะ ดีขึ้นมากว่าตอนไม่กิน 😅

กินยาแก้แพ้ท้องช่วยได้ค่ะ ขอหมอที่ฝากครรภ์หรือซื้อที่ร้านขายยาค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ลองเปลี่ยนเวลากินก่อนนอนค่ะกินล่ะนอนเลย บ้านนี้ก็เป็น

เป็นค่ะแม่สุ้ๆๆเด่วก้ผ่านไปได้

1y trước

ขอบคุณนะคะ