นม ผลไม้ อาหารชนิดไหนช่วยให้ลูกขาวได้ค่ะ

ช่วยให้ลูกขาว

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ ถ้าพ่อแม่ผิวดำคล้ำลูกก็ไม่ขาวค่ะตามกรรมพันธุ์ แต่ถ้าพ่อแม่ขาวต่อให้แม่กินโกโก้ทุกวันที่คนแก่ชอบหลอกว่าเดี๋ยวลูกดำมันก็ไม่ดำค่ะ สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ