แพ้ท้อง

แพ้ท้องค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ข้าว ผลไม้ น้ำ นม กินทีไรอ้วกตลอด มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไหม กินอะไรได้บ้าง

เราก็เป็นค่ะ รู้สึกหิวตลอดเวลา แต่กินเข้าไปแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ กลับเป็นหนักขึ้นทุกวันเลย

หาหมอให้จัดยา แก้อาเจียนให้มั้ยคะ หรือถ้าทานอะไรไม่ได้เลย รวมน้ำด้วย อาจจะต้องไปให้น้ำเกลือค่ะ

ส่วนตัวแพ้หนักเหมือนกันคะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด เรยซื้อผลไม้กีวี่มากิน อาการดีขึ้นคะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ วิธีนี้ช่วยได้

บ้านนี้ทานผลใม้เปรี้ยวๆ นมเปรี้ยวๆช่วยใด้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้โชคดี ไม่มีอาการใดๆๆๆเลย 🙂