แพ้ท้อง

แพ้ท้องอยากกินของเปรี้ยวๆเลยกินมะม่วงไป2ลูกใหญ่เลยอยากรู้ว่ากินมะม่วงเยอะๆจะมีปัญหากับลูกในครรภ์หรือป่าวค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่แม่บ้านนี้ตอนแพ้ท้องใหม่ๆก็ชอบกินมะม่วงเปรี้ยวค่ะ แต่ถ้ากินมากต้องระวังเรื่องท้องอืด หรือท้องเสียได้ค่ะ

ทานเยอะมะม่วงดิบกลายเป็นแป้งและน้ำตาลคุณแม่อาจจะเสี่ยงเบาหวานได้คะ อีกอย่างท้องผูกจ้า ทานน้อยๆพอหายอยากดีกว่าจ้า

ไม่น่าจะมีนะคะ แต่ถ้าเป็นสัปรดก็ไม่แน่คะ เพราะกินสัปรดจะทำให้เร่งคลอดคะ ลองค่นหาในยูทูปดูนะคะ

ไม่น่าจะมีปัญหาต่อลูกนะค่ะ แต่ถ้าหากแม่ๆทานเยอะไปอาจไม่ดีต่อสุขภาพของแม่ๆเองนะค่ะ

กินได้น้ะเเค่อย่ากินเยอะเพราะมะม่วงมันย้อยอยากลองไปดูยูทูปค่ะเขาจะบอก

ไม่น่าจะมีนะคะ แต่ถ้ากินเยอะเกินไป คุณแม่จะแน่นท้อง ท้องอืดได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าท้องอ่อนๆอาหารที่กินไปจะไปอยู่ที่แม่หมดจ้า

ไม่มีปัญหากับลูกค่ะ แต่มะม่วงดิบทำให้แม่ท้องอืดจ้า

ไม่ค่ะ แต่ท้องจะอืดนะคะ

ควรกินมะม่วงสุกนะคะ