แพ้ท้อง2เดือน ล้วงคอได้มั้ยคะ

แพ้ท้อง2เดือน ล้วงคอได้มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้ก็แพ้คะ ให้มันออกมาเองดีกว่าคะแม่ อ้วกเป็นเวลามั้ยคะ ทางนี้อ้วกเช้า ช่วงเดียว แต่เดี๋ยวนี้ อ้วก 2-3เวลส ปรึกษาคุณหมอให้ยาแก้อาเจียนมากินคะ (เรา6w)

2y trước

พึ่งเริ่มอ้วกได้ไม่กี่วันนี้ค่ะแต่จะคลื่นไส้อาเจียนช่วงเช้า