แพ้ท้อง หนัก มากกกก!!!

แพ้ท้องหนักมากกก เกินจะรับไหว อ้วกแล้วอ้วกอีก กินอะไร ไม่ถึง10นาที ก็ออกหมดดด กินยาก็แล้ว ไม่หาย ไม่ไหวแล้วววหื้อออออ อ้วกจนปวดหัว อ้วกจนเลือดติดมาด้วย จะแก้ยังไงดี

1 Trả lời

พยายามกินให้ได้มากที่สุดนะคะแม่ อย่าให้ร่างกายขาดน้ำนะคะ