แม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

วันนัด 15 ส.ค ยิ่งใกล้แตกยิ่งปวดฉี่บ่อยมาก ไม่ถึง 10 นาที ท้องแข็งปวดฉี่ตอนกลางคืนยิ่งได้ลุกเข้าห้องน้ำบ่อย .. ท้องแรกไม่เปนพอมาท้องสองเปนแบบนี้ แอบกังวลนิดๆ ?

1 Trả lời

10 ส.ค. ใกล้ๆกันจ้า เราก็เป็นเหมือนกันจ้า

4y trước

นึกว่าจะมีอะไรผิดปกติ แอบกลัว ☺️