แพ้ท้อง​หนัก

เมื่อไหร่จะหายแพ้สักทีน่ะ​ หม่าม๊าไม่ไหวแล้วน่ะลูก​ 😢😢 #12week

สู้ๆนะคะ ช่วงไตรมาสแรกบ้านนี้แพ้หนักจนแอดมิทเข้ารพ.เกือบอาทิตย์ เป็นผื่นและไข้สูงมาก เวียนหัวหนักมาก น้ำหนักลง7โล กินไม่ได้เลย เดิน3ก้าวใจเต้นแรงเหมือนจะเป็นลม ตอนนี้36วีคแล้ว กินเก่งมาก😁

4y trước

อึดอัดมาก ฝันว่าจะได้คลอดทุกวันเลยค่ะ😂

บ้านนี้แพ้แรงตั้งแต่1เดือนจน4เดือนเลยค่ะ อ้วกกินอะไรไม่ได้ ไม่มีแรง ขนาดน้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้34weekแล้ว ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่แพ้ไม่มากเท่า4เดือนแรก

4y trước

เหมือนกันค่ะ​ แพ้ตั้งแต่ช่วงแรกๆเลย กินอะไรไม่ได้​ อ้วกพลาง​ ร้องไห้พลาง​ ไม่มีแรง​ ไม่ไหวแล้วว​ แงๆ​ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็เเพ้ยัน 5เดือนเลยคะเเพ้หนักมาก น้ำหนักก็ลดเยอะมาก เเต่หลังจากนั้นก็หายเเพ้น้ำหนักขึ้น 11โลเเล้วคะ 36 วีคเเล้วจ้า

4y trước

เย้​ ใกล้แตกแล้ว​ ตื่นเต้นจังง​ อย่าลืมมาอวดน้องด้วยนะคะ​ ❤️🤣🤣

สู้สู้ค่ะบ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนแพ้ถึง7เดือนเลยค่ะน้ำหนักลงเยอะมากถึงขั้นนอนให้น้ำเกลือที่โรงบาลเลยค่ะ

4y trước

โห ถึง7เดือนเลย​ บ้านนี้จะรอดไหมน่ะ​ 555​ 12w. ก็ไม่สู้แล้วค่ะ🤣🤣

อดทนค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน5เดือนนู้นเลยละ ทรมานมาก ตอนนี้7เดือนก็ยังแพ้อยู่เลยนะ

4y trước

ขอหมอได้ค่ะยาแก้คลื่นไส้เป็นอะไรเล่าให้หมอฟังให้หมดหมอตะให้คำปรึกษาเอง ส่วนยาดีแก้แพ้สำหรับเราคือมะม่วงเปรี้ยว บางทีก็มะนาวครึ่งซีกและเรากินได้แค่นมคาหมีกระป๋องสีเหลืองกับไวตามิล ยังไงก็ลองหาสิ่งที่บำรุงพอไปได้ก่อน อย่างน้อยต้องกินนะ ก๊วยเตี๊ยวก็ได้ลองดูค่ะ ผักก็ฝักทองต้มกินเปล่าๆ😂

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ก็แพ้กินข้าวไม่ได้เลยคะกินนมก็อาเจียนออกหมด7week

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ถามว่าหิวมั้ย​ หิวค่ะ​ แต่พอกินเข้าไปแล้ว​ เตรียมตัวเลยค่ะ​ 🤣🤣🤣

สู้ๆน่ะค้ะบ้านนี้ตอนท้อง เข้าสู่เดือนที่4 ก้อดีขึ้นค้ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ​ อยากให้ถึง4เดือนเร็วๆ​ 😢

ตอนนี้13วีคแล้วก็ยังแพ้เหมือนกันค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย

4y trước

สู้ๆน่ะ​คุณแม่​ เราจะผ่านไปด้วยกัน​ 🤣🤣🤣

เริ่มดีขึ้นตอน 15 w ค่ะ กะจะไม่ให้แม่กินอะไรเลยย

4y trước

กินอะไรเข้าไป​ ออกมาหมดเลยค่ะ ปาป๊าเค้าเริ่มบ่นแล้วค่ะว่า​ จะเอาอะไรบำรุงลูก​ กินอะไรก็ออกมาหมด​ ฮือๆ​ 🤣🤣🤣

บ้านนี้แพ้ถึง7เดือนค่ะ น้ำหนักลดเยอะมาก

4y trước

บ้านนี้12w.​ ก็ลดไป2โล​ ถ้าแพ้ถึง7เดือน แม่เหลือแต่กระดูกแน่เลย555​ 🤣🤣