แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว คลื่นไส้ กินอะไรก้ออ้วก นี้จะเข้าเดือนที่3 แล้ว คุนแม่บ้านไหนพอจะมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเรย

1 Trả lời

ตอนนี้เราท้องที่ 3 แล้วค่ะ 7 เดือน แพ้ทุกท้องเลย... ทรมานมาก​ น้ำหอมที่เคยใช้เหม็นทุกอย่างเหม็นหน้าสามีด้วยกินอะไรจากที่เคยชอบก็กินไม่ได้อ้วกออกหมดเลยค่ะไปทำงานก็ได้แค่นอนฟลุ๊คอย่างเดียว เป็นอย่างนี้มาจนถึง ประมาณเดือนที่ 4 ที่ 5 ถึงจะหายค่ะ

6y trước

จริงคะ​ ใครไม่ท้องนี่โชคดีมากๆคะ