ตอนนี้เราจะ4เดือนแล้ว แต่เราแพ้ท้องมากเลย เพื่อนๆเปนแบบเรามัน แล้วทำยังงัยจะให้หายแพ้

แพ้ท้องมาก

บ้านนี้ก็เเพ้หนักค่ะ ตอนเหม็นกลิ่นอะไรก็ดมยาดมเอาค่ะ ตอนผะอืดผะอมกินน้ำส้มไม่ก็ผลไม้ก็ช่วยได้นะคะ ไม่ปล่อยให้ท้องตัวเองว่าง

ลองทานน้ำขิงตอนเช้าๆดูนะคะแม่ บ้านนี้หมอแนะนำมา แรกๆก็ไม่กล้าดื่มแต่พอลองดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น ไม่ค่อยเวียนหัวเท่าไหร่คะ

อาการแพ้จะหายไปเองค่ะ ไม่มีอะไรแก้ได้ บางคนแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ

2y trước

ลองปรึกษาหมอก็ไ้ด้นะคะ เพื่อจะได้ยามาทานค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่