ท้องได้ 11 วีค

แพ้ท้องกลืนน้ำลายไม่ได้ กลืนแล้วจะอ้วกต้องบ้วนออกตลอดเวลา มีใครเป็นบ้างค่ะ อยากรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะหาย

1 Trả lời

คนท้องน้ำลายจะเยอะค่ะแม่ ลองหาน้ำอะไรจิบๆเรื่อยๆนะคะ เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะๆ มันจะหายไปเองค่ะ บ้วนได้ก้บ้วนค่ะ อดทนเพื่อลูกน้อยนะคะแม่