แพ้ท้อง 6วีค

แพ้ท้อง6วีค กินอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำเปล่า ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เหมือนกันเลยค่ะอายุครรเท่ากันด้วยค่ะ

ปกติค่ะ สู้ๆน๊าา เดี๋ยว แป๊บนึงก็หายย

สุ้ๆน๊าแม่..เดียวก้อหายจ้าา

เป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะเดี่ยวก็หาย

เหมือนกันเลยค่ะ

ตอนท้องได้เดือนกว่าๆก็แพ้ท้อง กินน้ำก็ขมปากจะอ้วก ได้กลิ่นอาหารก็จะอ้วก แค่เห็นรูปอาหารยังจะอ้วกเลย ตอนนี้ได้สองเดือนครึ่ง บางวันก็อาเจียนตอนเย็น บางวันก็ไม่เป็นค่ะ เบื่ออาหาร แต่ก็ดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ต้องเติมน้ำเกลือเลย กินอะไรมั้ยได้ ตอนนี้ 12 w. ดีขึ้นมากแล้ว สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไป

สู้ๆค่ะ ถ้าอาการหนักจริงๆแบบที่ทานอะไรไม่ได้เลยลองไปหาหมอค่ะเผื่อฟมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมาค่ะ