แพ้ท้อง

ท้องได้7วีค6วันแล้วค่ะแพ้ท้องหนักมากได้กลิ่นอาหารทุกชนิดไม่ได้เลยอาเจียนจนเจ็บหน้าอกควรทำยังไงให้ดีขึ้นบ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ดีขึ้นไวๆค่ะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ค่ะ