แม่ๆ ใครแพ้หนักบ้างคะเราท้อง6วีค เวียนหัวมากเลยค่ะลุกขึ้นมานั่งไม่ได้เลยค่ะวันนี้

บ้านนี้ค่ะ แพ้ตอน 6-8 วีคแบบหนักมาก ไปทำงานไม่ได้เลยค่ะ ทานอะไรก็ไม่ได้ อ้วกออกหมด เหม็นทุกอย่าง สบู่ ยาสระผม แปรงฟันคือ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ นอนเป็นซากจมกองอ้วกตัวเองเลยช่วงนั้น ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ กลับมาทานได้ตามปกติ ๆม่อ้วกแล้ว แต่ยังน้ำลายสอ กลืนน้ำลายไม่ได้อยู่ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ อดทนค่ะ เราผ่านมันไปได้ เพื่อตัวจิ๋วในท้องค่ะคุณแม่

2y trước

แม่บ้านนี้ไปทำงานเพราะฝืนค่ะวันไหนไปได้ก็จะไปวันไหนฝืนไม่ไหวก็ลาค่ะ แค่เดือนนี้เดือน เดือนเดียวลาไป8วันแล้วค่ะตอนนี้ได้8วีคแล้ว เวียนหัวบ่อยมากๆค่ะปวดหัวด้วยพระอืดพะอมมาทุกอาการเลยค่ะ

แพ้หนักมากจนต้องแอดมิทเลยค่ะ ท้องแรกก็แพ้ท้องสองก็แพ้ ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ 10+5weekแล้วแต่ยังแพ้หนักอยู่เลยค่ะ

เเพ้ตอน5วีค กินอะไรก่อ้วกทันทีค่ะ พะอืดพะอมคลื่นไส้ตลอดค่ะ เหม็นทุกอย่าง ตอนนี้8วีคจะ9วีคค่ะ อาการเริ่มดีขึ้นค่ะ

เราแพ้หนักๆตอน 6-8 สัปดาห์ค่ะ เวียนหัวมาก เบื่ออาหาร ไม่อยากทำอะไรเลย ตอนนี้ 11 สัปดาห์รู้สึกว่าดีขึ้นค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ แพ้ยัน5เดือนเลย ทรมานมาก รู้สึกกินได้น้อยมาก หลับยากมึนหัว พะอืดพะอมอยู่ตลอด

6w ค่ะ คลื่นไส้อย่างแรงเลยค่ะแม่ หมิ่นทุกอย่าง ในท้องเหมือนมีแก๊สมีลมเลยค่ะ อึดอัดมากก

6 w เริ่มแพ้ท้องเหมือนกันเลย เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เลยอ่อนเพลียมาก ง่วงตลอด

6วีคค่ะ แพ้ท้องหนักมากพะอืดพะอมอาเจียนและเบื่ออาหารกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 5w ถึง ตอนนี้ 8 w เลยค่ะ คลื่นไส้ อ่อนเพลีย ง่วงมากๆๆๆ

เราหนักตั้งแต่4wเลยค่ะตอนนี้ก็ยังหนักอยู่😂 สู้ๆนะคะ