แพ้ท้อง

กินอะไรไม่ได้เลย กินแล้วก็อาเจียนออกมาหมดเลย จะมีผลอะไรจ่อเด็กไหมคะ

อาจมีผลต่อแม่ค่ะ เพราะน้องดึงสารอาหารจากแม่ไปหมด พยายามกินที่นิดละหน่อยพอค่ะ ไม่ต้องกินเยอะ แบ่งกินเป็นหลายๆมื้อ จะได้ไม่อ้วก แล้วก็นอนพักค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสของการตั้งครรภ์ยังไม่มีผลต่อเด็กค่ะ