แพมเพิสแบบ NB ควรซื้อมากี่ชิ้นก่อนดีค่ะ

แพมเพิสแบบ NB ควรซื้อมากี่ชิ้นดีค่ะ ยี้ห้ออะไรดีค่ะ ใครมีร้านราคาดีๆ ใน shoppee บ้างค่ะ

1 Trả lời

1 ห่อใหญ่ 84 ชิ้น ก่อนค่ะ น้องโตไว หรือน้องอาจตัวใหญ่ ค่อยซื้อเพิ่มได้ ส่วนยี่ห้อตามงบเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️❤️