สอบถาม

แพมเพิสยี่ห้อไหนดีคะ ระหว่าง มามี่โปโกะ กับ เบบี้เลิฟ

จริงๆถ้าไม่มีปัญหาแพ้อะไร ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแม่ยิ่งแรกเกิดเปลี่ยนบ่อยมาก เราเน้นประหยัด และเน้นเปลี่ยนบ่อย ถ้าราคาถูกก็ไม่เสียดาย เบบี้เลิฟก็ดีนะคะ ยิ่งซื้อในshopeeช่วงลดราคาคุ้มมาก

แนะนำลองใช้ของเชอรี่ค่ะแห้งสบายผิวสัมผัสนุ่มซับฉี่ได้ดีมาก

4y trước

แม่ทำรีวิวยี่ห้อนี้แจกบ้างนะคะ 😁😁 อยากลองบ้างเหมือนกันถ้ามีโอกาส

เบบี้เลิฟใหม่ล่าสุดนุ่มดีค่ะลองหามาใช้ดูนะคะราคาประหยัดด้วย

แม่ลองใช้ยี่ห้ออื่นๆ นอกจากสองยี่ห้อนี้ ก็ใช้ดีนะคะ

ตามด้วยค่ะ กำลังหาข้อมูล

เบบี้เลิฟอีกเสียงจ้า

มามี้โพโก่ะ

มามี่ค่ะ

น้องบ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟคะราคาประหยัดกว่า