แพมเพิสยี่ห่อไหนดีค่ะ เบบี้เลิฟ กับ มามี้โป๊ะโก๊ะ

แพมเพิสยี่ห่อไหนดีค่ะ เบบี้เลิฟ กับ มามี้โป๊ะโก๊ะ #เด็ก2เดือน

บ้านนี้ใช้มามี่ฟ้าค่ะ น้องบ้านนี้นอนยาวซึมซับดีค่ะ ใช้ตั้งแต่ 1 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ

mamypoko ค่ะ